9 công cụ tuyệt vời để sáng tạo nội dung

9 công cụ tuyệt vời để sáng tạo nội dung

Dưới đây là những công cụ ít người biết (nhưng cực kỳ chất lượng) giúp bạn sáng tạo và xây dựng nội dung hấp dẫn cho chiến lược SEO.

1.Bubbl.Us (Bubbl.us/mindmap)

08-9-cong-cu-tuyet-voi-de-sang-tao-noi-dung-1-min

Bubbl là một công cụ giúp bạn tạo ra hình ảnh số liệu, xây dựng bảng biểu và nhiều thành phần liên quan đồ họa, từ đó bạn sẽ tìm ra được nhiều ý tưởng hoặc sắp xếp ý tưởng gọn gàng hơn.

Công cụ được xây dựng dựa trên “sơ đồ tư duy – mindmap” nên mọi thứ rất thân thiện và dễ tương tác.

 

2.Ommwriter (OmmWriter.com)

08-9-cong-cu-tuyet-voi-de-sang-tao-noi-dung-2-ommwriter-min

Có lẽ người viết nào cũng gặp phải trường hợp “Không tập trung được khi đang viết điều gì đó”, vì bạn vừa viết lại phải online để tìm kiếm thông tin trên Internet, và Internet lại là nguyên nhân chính khiến bạn mất tập trung.

Với OmmWriter, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường tha hồ mất-tập-trung, bạn có thể chọn một khung nền với bản nhạc tùy thích, để có thể làm việc lâu hơn và sáng tạo hơn.

Ngoài ra công cụ còn cung cấp nhiều phím tắt cho người dùng, với mỗi phím tắt tương ứng một âm thanh thú vị.

 

3.EduGreeks (EduGreeksclub.com)

08-9-cong-cu-tuyet-voi-de-sang-tao-noi-dung-3-edugreeks-min

Đây là một chuyên trang cung cấp dịch vụ chỉnh sửa bài viết, và điều đáng nói là dịch vụ này do CON NGƯỜI chứ không phải máy móc hoặc phần mềm thực hiện.

Nó còn cung cấp nhiều lời khuyên hữu ích để chỉnh sửa và cải thiện nội dung bài viết của bạn.

 

4.CoSchedule Headline Analyzer (Coschedule.com)

 

Công cụ sẽ kiểm tra một tiêu đề của bài viết, tin tức, bài báo dựa trên cấu trúc tiêu đề, lỗi chính tả, mức độ đọc hiểu… và chúng sẽ cho điểm từ 0 – 100 kèm theo gợi ý để sửa lại tiêu đề tốt hơn.

 

5.Blog Title Generator (Impactbnd.com)

08-9-cong-cu-tuyet-voi-de-sang-tao-noi-dung-4-blog-title-generator-min

Blog Title Generator sẽ giải quyết tình trạng bí ý tưởng cho tiêu đề bài viết. Bạn chỉ cần nhập vào từ khóa, công cụ sẽ đưa ra gợi ý nhiều phần của tiêu đề, từ đó bạn sẽ chèn thêm từ khóa và tạo một tiêu đề phù hợp.

 

6.Hemingway (Hemingwayapp.com)

08-9-cong-cu-tuyet-voi-de-sang-tao-noi-dung-5-hemingway-min

Ứng dụng có thể chỉnh sửa nội dung bài viết theo hướng khiến câu từ đơn giản hơn, bài viết mạch lạc hơn… Chắc chắn bài viết của bạn sẽ trở nên có trọng tâm, đơn giản và dễ hiểu hơn.

 

7.Grammarly (App.Grammarly.com)

Đây là một công cụ trực tuyến giúp bạn kiểm tra ngữ pháp online cho bài viết, nó còn tạo được cảm giác là “người viết” chứ không phải “phần mềm viết”. Công cụ có thể kiểm tra với độ chính xác cực kỳ cao, ngoài ra nó còn kiểm tra được tình trạng đạo văn.

08-9-cong-cu-tuyet-voi-de-sang-tao-noi-dung-6-min

Ngoài ra, công cụ còn cung cấp bản nhận xét bao gồm lỗi dùng từ và đề xuất giải pháp khắc phục các lỗi đó.

 

8.Write App (WriteApp.com)

08-9-cong-cu-tuyet-voi-de-sang-tao-noi-dung-7-write-app-min

Công cụ cho phép bạn sáng tạo nội dung mà không sợ cảm giác bị-làm-phiền. Bạn có thể lưu lại hoặc đăng tải nội dung bạn viết, cũng như phân loại và chia sẻ chú thích. Bạn nên thiết lập chế độ toàn màn hình khi sử dụng công cụ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

9.Stay Focused (Tiện ích trên Google Chrome)

Chúng ta thường gặp khó khăn khi muốn chống lại “cám dỗ” trên nhiều website. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tăng khả năng tập trung bằng cách đặt ra giới hạn truy cập các trang web. Khi hết thời gian, bạn không thể truy cập trang đó trong ngày nữa.

08-9-cong-cu-tuyet-voi-de-sang-tao-noi-dung-8-stay-focused-min

Bạn có thể dễ dàng thêm bớt website mới vào danh sách.

Đăng ký tham gia khóa dạy SEO tại Hải Phòng để được hướng dẫn sử dụng các công cụ sáng tạo và quản lí nội dung hiệu quả cho chiến dịch SEO nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *